Tham tu Binh Duong

Dịch vụ thám tử tư hoạt động như thế nào?

Dịch vụ thám tử tư đang mọc lên nhan nhản khắp nơi, được quảng cáo tràn lan, công khai trên Internet. Vậy, các doanh nghiệp này hoạt động như thế nào? Chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Dịch vụ thám tử tư nhan nhản như nấm sau mưa

Dịch vụ thám tử tư đang mọc lên nhan nhản khắp nơi. Với từ khóa “thám tử tư”, chỉ trong vòng 0,24 giây Google đã cho khoảng 2.810.000 kết quả bao gồm nhiều công ty kinh doanh dịch vụ này. Vậy, những công ty này hoạt động như thế nào?

Với từ khóa “thám tử tư”, chỉ trong vòng 0,24 giây, Google đã cho khoảng 2.810.000 kết quả bao gồm nhiều công ty kinh doanh dịch vụ này

Thám tử tư là một dịch vụ ngày càng nở rộ và được quảng cáo công khai trên Internet. Những dòng quảng cáo ấn tượng được trưng bày la liệt trên các trang web như: “Tin Bí mật. Chuyên nghiệp”, “Mọi sự thật sẽ được hé mở”, “Uy Tín – Nhanh chóng – Bảo Mật Tuyệt Đối”…

Tham tu Binh Duong


Home Công ty thám tử tại Bình Dương Dịch vụ thám tử Bình Dương Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương Thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương
2 years ago 2 minute
Read
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương, bạn là người muốn thuê dịch vụ thám tử nhưng hiện nay có rất nhiều công ty thám tử rởm, văn phòng thám tử không uy tín, nhận giá trên trời, nghiệp vụ thì chẳng có…khi thuê công ty thám tử tại Bình Dương bạn nên lưu ý một số điểm như chúng tôi đã nói rõ trên. Đựa vào những yếu tố trên công ty thám tử Tấn Phát chính là nơi để bạn lựa chọn dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay.
tham-thu-theo-doi-ngoai-tinh-binh-duong
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Bình Dương
Công ty thám tử Tấn Phát tại Bình Dương là công ty uy tín lâu năm với đội ngũ nhân viên lành nghề được trang bị đầy đủ thiết bị thám tử, như máy ghi âm, đồng hồ ghi âm, đồng hồ chụp ảnh, móc khóa camera, quay phim, óng nhòm từ xa...để tạo thuận lợi tốt hơn cho công việc nên đội ngũ thám tử tư chúng tôi phải cải trang để tránh được sự nghi ngờ của mục tiêu trong quá trình tác nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình Bình Dương thì tại đây công ty thám tử Tấn Phát chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng, chi phí thấp nhất ngoài ra còn hỗ trợ thêm cho những khách hàng ở xa không có điều kiên thuê thám tử nữa.
tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-binh-duong
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương
Chúng tôi là công ty làm ăn chân chính, có trách nhiệm trong công việc, tận tâm, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, cũng như bảo vệ chúng tôi với thương thiệu (Thám tử Tấn Phát) được rất khách hàng biết tới tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ những khách hàng ngoài nước. như dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều. Nếu quý khách có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi

Một công ty thám tử với slogan "Mọi sự thật sẽ được hé mở".

Truy cập vào những trang quảng cáo có thể dễ dàng nhận thấy những dịch vụ thuê thám tử tư đang thịnh hành như: Dịch vụ phát hiện và ngăn chặn gián điệp, tư vấn thu hồi nợ, tìm người thân và trẻ bỏ nhà đi, truy tìm chủ số máy điện thoại, chủ xe, xác minh nhân thân, sự việc, săn ảnh theo yêu cầu, giám định tư pháp, bảo vệ bí mật, quản lý giám sát con cái, cung cấp thông tin kinh tế…

Công ty thám tử hoạt động như thế nào?

Khách hàng chỉ việc liên hệ với đường dây “nóng” để nhận được sự tư vấn của các công ty thám tử. Việc thỏa thuận thuê thám tử tư sẽ được ràng buộc bằng hợp đồng, khách chỉ việc chuyển khoản số tiền phí dịch vụ và chờ kết quả điều tra, còn lại từ “A-Z” các công ty này sẽ hoàn thiện. Mọi thông tin về “khách hàng” hay “đối tượng” theo dõi sẽ được bảo mật.

Dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi ở khá nhiều lĩnh vực, từ đời tư cá nhân, hôn nhân, kinh tế...

Theo lời tư vấn của một “thám tử” ở công ty XYZ trên địa bàn Hà Nội, dịch vụ cung cấp thông tin điều tra trước hôn nhân sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về “đối tượng” từ công việc, gia đình, các mối quan hệ cá nhân, thậm chí là các mối hệ “yêu đương” khác nếu có… Chi của dịch vụ này là khoảng 15-20 triệu trong vòng 10 ngày.


Tham tu Binh Duong


Các dịch vụ thám tử tư được quảng cáo công khai và tràn lan trên mạng.

Tuy nhiên, một trong những dịch vụ đang “sốt” hiện đó là dịch vụ thuê thám tử phát hiện chồng/vợ ngoại tình. Theo một công ty thám tử, có trụ sở tại Hà Nội quảng cáo, nếu “khách hàng” có nhu cầu điều tra lấy chứng cớ về việc chồng/vợ ngoại tình thì công ty này sẽ cung cấp hình ảnh, video làm bằng chứng, điều tra đầy đủ thông tin của “kẻ thứ 3” từ họ tên, nơi ở, số điện thoại…

Theo tiết lộ của một "thám tử tư", giá dịch vụ này tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chi phí cho một ngày điều tra của các thám tử này dao động từ 1,5 triệu đồng đến gần chục triệu đồng tùy thuộc vào mức độ "nguy hiểm" của môi trường tác nghiệp hoặc lượng thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Một dịch vụ thuê thám tử theo dõi, phát hiện chồng/vợ ngoại tình.

Hay như dịch vụ thám tử săn ảnh, được một công ty thám tử tại TP HCM quảng cáo, các thám tử sẽ theo dõi và chụp ảnh những đối tượng mà khách hàng yêu cầu làm bằng chứng ngoại tình, săn ảnh công ty đối tác, đối thủ cạnh tranh, săn ảnh giám sát đối tượng bất kỳ(?) .

Một công ty thám tử quảng cáo về những thông tin khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư.

Những thám tử này, theo lời của một công ty thám tử quảng cáo, là những người được tuyển chọn và đào tạo, có độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức, phần lớn là người đã từng công tác trong ngành quân đội, công an, luật…

Hình ảnh một "thám tử tư" bị nhóm PV báo Giadinhonline "bắt sống" giữa Thủ đô khi đang tác nghiệp.

Dịch vụ thám tử tư đang mọc lên nhan nhản khắp nơi, như nấm sau mưa. Điều này một phần phản ánh nhu cầu của xã hội và 'có liên quan đến sự xuống cấp của nền tảng đạo đức xã hội' như một chuyên gia xã hội học trả lời.

Tham tu Vung TauChưa có nhà chức trách nào công bố về số liệu và các yếu tố pháp lý của các dịch vụ điều tra cá nhân, vi phạm pháp luật của các công ty hành nghề thám tử hiện nay

Đón đọc bài viết tiếp theo trên Giadinhonline: Các nạn nhân của thám tử: Hãy tố giác!

Theo Thời báo Tài chính, ông Nguyễn Minh Long – Giám đốc Công ty TNHH Cung cấp thông tin Việt Nam cho biết, công việc thám tử khiến ông liên tục phải di chuyển, việc phải đi công tác xa nhà diễn ra liên tục như cơm bữa. Điều này cho thấy nhu cầu được cung cấp thông tin đang rất phát triển.

Hành trình "bóc mẽ" thám tử tư ở Hà Nội (2)

Phát hiện thám tử tư theo dõi mục tiêu, lên kế hoạch giăng bẫy thám tử tư, và buộc thám tử đi theo hành trình của mình là cả một hành trình đấu trí thú vị giữa phóng viên báo điện tử Gia đình Việt Nam và kẻ theo dõi bất hợp pháp.

Công ty TNHH Cung cấp thông tin Việt Nam được thành lập từ năm 2005, là một trong vài công ty đầu tiên tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực này. Đến nay, sau 9 năm hoạt động, công ty anh đang phải cạnh tranh gay gắt với rất nhiều doanh nghiệp khác. Nhu cầu tăng khiến số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng ngày một tăng theo.

Đến nay, riêng tại Hà Nội có khoảng hơn 30 doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thám tử, ông Long nói trên Thời báo Tài chính.

Về giá cả chi phí, Công ty này không ngần ngại quảng cáo: “Bảng giá thuê thám tử này của chúng tôi chỉ có tính chất tham khảo, còn chi phí phụ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ví như hiện nay chúng tôi đang tiến hành điều tra nhân sự cho một công ty lớn có tới 2.000 nhân viên. Để có thông tin chi tiết của 2.000 người, đòi hỏi chúng tôi phải mất khá nhiều công sức. Bù lại, chúng tôi có thể thu về tiền tỷ cho hợp đồng này”.