logo
New Ocean xin chúc mừng em Nguyễn Tuấn Dũng nhận Visa du học Úc tại trường Holmes (15-03-2012)

Thông tin chi tiết về du học sinh mới nhận được thư chấp nhận Du học Úc của Đại sứ quán tại Công ty tư vấn du học quốc tế NEW OCEAN:

Họ tên: Nguyễn Tuấn Dũng

Ngày sinh: 27/12/1993

Sinh tại: Hà Nội

Trường học: Trường Holmes.

Du học Úc: Thông tin về trường Holmes, Ú

Holmes Institute là một trong những trường tư lớn nhất của Úc. Thành lập năm 1963, đến nay trường có 42.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 35 nước trên thế giới. Hệ thống trường học của Holmes đã phát triển tại 5 khuôn viên chính: Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast và Cairns).

Holmes cung cấp chương trình lớp 11 và 12 tại hai khuôn viên Melbourne và Sydney. Học sinh sau khi tốt nghiệp PTTH có thể theo học các trường lớn trên khắp nước Úc. Học sinh tốt nghiệp tại Sydney được cấp bằng Higher School Certficate (HSC) và học sinh tốt nghiệp tại Melbourne được cấp bằng Certificate of Education (VCE). Cả hai bằng đều được công nhận trên toàn thế giới. Và đó là sự lựa chon cho những người muốn thành công!

 

Visa Du học Úc của bạn Nguyễn Tuấn Dũng

Những khoảnh khắc của ngày hôm nay sẽ đánh dấu lại những kỉ niệm đáng nhớ một thời của bạn Dũng. Chúng tôi biết bạn sẽ thành công hơn nữa, rất nhiều rất nhiều nhưng hơn hết chúng tôi muốn lưu giữ những hình ảnh về bạn và tất các em du học sinh khác để chúng tôi thêm nỗ lực trong lĩnh vực tư vấn du học. Xin chia sẻ tới các bạn CLip ghi lại buổi trao visa du học cho bạn Nguyễn Tuấn Dũng tại New Ocean.

Lời tỏ:

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng Tư vấn Du học New Ocean, chúc các bạn luôn luôn tràn đầy nhiều sức khỏe them gặt hái nhiều thành công. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy giúp bạn tìm hiểu về thông tin du học. Hãy liên lạc và đến với chúng tôi.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ: Số 04, Nguyễn Đình  Chiểu Q1, TPHCM

Điện Thoại: (08) 2239 8757

Hotline: 0917 212 969 (Mr Thắng)

Website: www.giupduhoc.net

Bài viết liên quan

Các trường đại diện

  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1