logo
Học bổng Humphrey 2012-2013 của Mỹ
tư vấn du học về học bổng du học mỹ 2012(Tư vấn du học) – Trong lần ngoại giao tháng 4 năm 2011 giữa Mỹ và Việt Nam, bộ ngoại giao Mỹ đã chính thức quyết định sớm về việc cấp học bổng Hubert Humphrey 2012-2013. Học bổng chu cấp 100% cho những cán bộ trẻ, cấp trung có triển vọng tiến bước trong nghề nghiệp sẽ được nghiên cứu trong một năm tại một trong những trường Đại Học hàng đầu của Hòa Kỳ. Trong quá trình học, học viên được thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan.

Cụ thể: học bổng Humphrey sẽ hỗ trợ các bạn:

+ Vé máy bay khứ hồi quốc tế.

+100% học phí tại trường

+ Bảo hiểm 100% tai nạn, ốm đau.

+Chỗ ăn, ở hàng tháng và chi phí mua sách + các hoạt động chuyên môn.

Đối tượng chuyên môn được ưu tiên trong học bổng Humphrey:

Học bổng Hubert Humphrey 2012-2013 tìm kiếm ứng viên thuộc các lĩnh vực phát triển Nông nghiệp và Nông thôn; Truyền thông/Báo chí; Lạm dụng ma túy: Giáo dục, Điều trị và Phòng chống – Ứng viên trong lĩnh vực này cũng sẽ được tuyển và xếp hạng như ứng viên các ngành học khác, nhưng phải hoàn thành thêm phần khai dành riêng cho lĩnh vực này trong hồ sơ dự tuyển; Kinh tế phát triển/Tài chính và Ngân hàng; Quy hoạch, Quản lý và Chính sách Giáo dục; Quản lý Giáo dục Đại học; Chính sách và Phòng chống HIV/AIDS; Quản lý Nguồn nhân lực; Luật và Quyền con người; Quản lý tài nguyên/Chính sách môi trường/Biến đổi khí hậu; Chính sách & Quản lý Y tế Công cộng; Hành chính công và Chính sách Công cộng; Giảng dạy tiếng Anh (đào tạo giáo viên hoặc xây dựng giáo trình); Chính sách và Quản lý Công nghệ; Mua bán Phụ nữ & Trẻ em: Chính sách & Phòng chống và Quy hoạch Đô thị và Vùng.

Tiêu chuẩn dự tuyển: Để đủ điều kiện tham gia dự tuyển, ứng viên phải có: tuổi từ 28-45; ít nhất một bằng đại học chính quy hệ 4 năm hoặc lâu hơn; ít nhất 5 năm công tác, tính đến tháng 8/2012; Ít hoặc chưa có kinh nghiệm sống ở Hoa Kỳ; Khả năng lãnh đạo và đã từng phục vụ vì lợi ích công cộng; Khả năng viết và nói thành thạo tiếng Anh, điểm TOEFL thấp nhất là 525 (thi trên giấy) hoặc 71 (thi trên Internet) cho vòng sơ tuyển. Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ tổ chức thi Institutional TOEFL cho ứng viên hội đủ các tiêu chuẩn tuyển chọn.

Học bổng này không dành cho những người mới tốt nghiệp đại học, các giảng viên đại học hoặc cán bộ nghiên cứu không ở cương vị quản lý (trừ ứng viên trong lĩnh vực Lạm dụng ma túy: Giáo dục, Điều trị và Phòng chống và Giảng dạy tiếng Anh) hoặc những người đã theo học sau đại học ở Hoa Kỳ từ một năm trở lên trong vòng 7 năm tính đến tháng 8/2012, hoặc đã từng ở Hoa Kỳ từ 6 tháng trở lên trong vòng 5 năm tính đến tháng 8/2012.

Thông tin thêm về chương trình học bổng Hubert Humphrey được cung cấp trên trang web http://www.humphreyfellowship.org/. Để nộp Hồ sơ dự tuyển trực tuyến, vui lòng vào trang web http://apply.embark.com/student/humphrey/fellowship/ .
Bài viết liên quan

Các trường đại diện

  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1