logo
Tư vấn du học Anh: Hội thảo du học 2012 trường City College Brighton and Hove

Tư vấn du học Anh – Thành phố Brighton và Hove là một thành phố biển nổi tiếng nằm cạnh bờ Nam của Vương quốc Anh, cách Luân Đôn 50 phút đi bằng tàu hỏa với nhiều hướng thuận tiện đi vào các sân bay lớn. Đây còn là một thành phố năng động và có tính quốc tế cao với nhiều điểm thu hút khách du lịch, nhà hàng, câu lạc bộ và khu mua sắm.

Với trang thiết bị hiện đại và những thành tích nổi bật, trường CITY COLLEGE BRIGHTON AND HOVE đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong việc cung cấp đa dạng các khóa học nghề lẫn học thuật cho nhiều sinh viên tại Anh, châu Âu và quốc tế. Trường chuyên về các khóa Dự bị Đại học, Anh Văn, dạy nghề và Đào tạo chuyên nghiệp lẫn những chương trình giáo dục đại học.

City College Brighton và Hove chào đón sinh viên Việt Nam đến nghiên cứu và học tập với phong phú các khóa Dạy nghề, Giáo dục Đại học  và Chương trình quốc tế về dự bị đại học. Tôi nhận ra rằng học tập ở nước ngoài là một quyết định đầu tư sang suốt của các bạn và tôi mong muốn hỗ trợ những sinh viên xuất sắc của Việt Nam. Tôi khuyến khích các bạn nộp đơn xin học bổng của City College Brighton dành cho sinh viên Việt Nam vì muốn giúp các bạn đạt đến trình độ học vấn cao nhất và từ đó thực hiện hoài bão cuộc đời của mình. ”

Phil Frier
Principal
City College Brighton and Hove

Lời tỏ: Thân mời quý phụ huynh và các em học sinh đến dự buổi hội thảo Du học 2012 do Công ty Tư vấn du học quốc tế New Ocean phối hợp với Trường City College Brighton and Hove.

THÔNG TIN HỘI THẢO

Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty tư vấn du học NEW OCEAN

Đại diện trường: Bà Diane Weston

ĐC: Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35378311

Hotline: 0982.056.685 – Ms.Hường or 0982.034.885 – Ms.Lan

Thời gian:  Ngày 27/02/2012, 3h00 chiều.

Hỗ trợ từ NEW OCEAN – Đại diện tuyển sinh chính thức của CITY COLLEGE BRIGHTON AND HOVE

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí

- Tư vấn chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng

- Tìm học bổng bán phần, toàn phần

- Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục Visa

- Đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ở đón sân bay

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài

Bài viết liên quan

Các trường đại diện

  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1
  • KEYWORD_1